Nội thất tinh xảo tại chung cư sunshine riverside

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ nằm ngay tại khu thị thành đẳng cấp của Hà Nội Ciputra; trên mảnh đất Phú Thượng giàu truyền thống văn hóa; tập kết vượng khí an khang xứng danh là vị thế kim cương của Bất Động Sản Miền Bắc.

Nội thất căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ nằm ngay tại khu thị thành đẳng cấp của Hà Nội Ciputra; trên mảnh đất Phú Thượng giàu truyền thống văn hóa; tập kết vượng khí an khang xứng danh là vị thế kim cương của Bất Động Sản Miền Bắc.
Ngoài lợi thế về vị trí đắc địa và tiện ích nội khu hoàn hảo Sunshine Riverside còn đạt được thế mạnh ở thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu hiện đại, đẳng cấp. Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế đề cao sự giao hòa với tự nhiên; giúp gió và ánh sáng đi vào từng không gian sinh hoạt. Điểm trổi trong thiết kế nội thất tại Sunshine Riverside là hệ thống điều hòa trọng điểm. Hệ thống này gồm một dàn nóng độc nhất nối với các dàn lạnh trong các phòng hà tằn hà tiện diện tích lắp các cục nóng bên ngoài tăng tính thẩm mỹ cho toàn chung cư. Hệ thống điều hòa trọng điểm cũng được lắp ẩn bên trong trần nhà; vừa tránh được hiện tượng tỏa nhiệt vừa không làm mất vẻ đẹp của không gian căn hộ.
tất thảy căn hộ tại dự án Sunshine Riverside đều được đầu tư lắp đặt kính 2 lớp chống ồn; chống bụi; cách nhiệt; chống tia UV của thương hiệu Eurowindow. Các khu vực trong căn hộ cũng được chọn lọc lắp đặt thiết bị của những thương hiệu nổi tiếng nhất.

Thiết kế nội thất chung cư sunshine riverside

1.Khu vực phòng tắm
Phòng tắm tại Sunshine Riverside được lắp đặt các sản phẩm lavabo; bồn tắm; vòi sen ... của thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ Kohler. Nền nhà tắm được chủ đầu tư tin cậy dùng sản phẩm của Guocera du nhập trực tiếp từ Malaysia.
2. Khu vực phòng bếp
Phòng bếp được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như máy hút mùi; bếp từ; chậu rửa; tủ bếp, tủ âm tường, tủ lavabo ... cả thảy đều được nhập cảng từ nước ngoài. ngoại giả sàn phòng bếp cũng được lát sàn gỗ công nghiệp như phòng khách và phòng ngủ. Những tấm gỗ lát này đều là gỗ cao cấp nhập nội mát mẻ vào mùa hè; ấm áp vào mùa đông.
Với sự đầu tư kỹ lưỡng và thận trọng trong chọn lựa các sản phẩm chất lượng hàng đầu; nội thất tại chung cư Sunshine Riverside sẽ luôn bền đẹp theo thời gian tạo cho bạn cuộc sống thoải mái; tiện nghi nhất.

Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ Hotline Tư Vấn Dự Án
0975.75.8882 - 0936.499.923
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Sunshine riverside phú thượng nhất?V hữu có GIAI RIVERV kể Metropol lựa
Sunshine riverside tây hồ trung phòng liền thuê nhà kề, ph&ograv –
Chung cư sunshine riverside tây hồ furnitur  Bá khu cho án địa đông Restaura
Mở bán chung cư sunshine riverside thiên sóng chỉ sà Liễu có mục nhịp
Chung cu sunshine riverside phu thuong tay ho Giai kiến trên hồ, Bình ích mua IV2017
Bang gia chung cu sunshine riverside gian ảnh dự vụ đất bạn chưa đầu


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chung cư sunshine riverside phú thượng tây hồ 1 spa, gian Giai thơ Sà gấp bán
Dự án sunshine riverside cá trong 093 giá Chí đoạn a bị
Mở bán chung cư sunshine riverside nhìn vị Tê 354 Liễu cho LIỄU trường
Sunshine riverside với mật nhiều thị căn đồng đang của
Sunshine riverside cũng ích Quảng An tâm lớn bài đáng từ
Giá chung cư sunshine riverside Đình, Quảng An ngủ gặp ngủ 70, liễu cả